Loading...
hoa cuoi cam tay loa ken trang

Xem ảnh mở rộng

Hoa cưới- loa kèn trắng

Mã hàng: 1026


Giá bán: 200,000 VND

Mô tả:

Hoa loa kèn là biểu tượng cho sự thanh khiết, trinh trắng và trong sạch. Hoa loa kèn thường được chọn làm hoa cho cô dâu vì ý nghĩa của nó rất cao quý và sang trọng.

 Nguyên liệu:

- 15 hoa loa kèn trắng.

Note: Đặt trước một ngày

Vận chuyển có thể tính phí hoặc miễn phì tùy theo khu vực.

Để có mẫu hoa như bạn mong muốn và giá ưu đãi hơn, bạn nên có kế hoạch tặng hoa và đặt trước cho chúng tôi.

ý nghĩa hoa loa kèn:

Hoa loa kèn em cắm để chờ anh… Xa anh, đóa loa kèn trong em cũng mềm yếu và mong manh lắm.

Xa anh, đóa loa kèn trong em cũng mềm yếu và mong manh lắm. Những giận hờn con gái khiến cánh hoa chao nghiêng như bắt nhịp lỗi mùa.

Một mùa tháng Tư nữa lại về rồi đấy anh. Cứ đến lúc tiết trời ấm dần cùng những cơn gió vừa đủ lặng nghe em hát, khi nụ hoa loa kèn he hé sau đôi quang gánh cô hàng rong là lúc ấy em biết rằng, mình gần nhau thêm chút nữa…

Tháng Tư, tháng với chúng mình thật nhiều kỉ niệm. Ngày tháng Tư của bốn mùa hè trước, mình ngỡ ngàng nhận ra tình yêu dành cho nhau. Anh vụng về, nói lời tình yêu bằng một bó kèn ngày muộn, anh vừa đi công tác xa về. Hôm ấy là sinh nhật em anh nhỉ?

- Anh muốn tặng em một bông hồng, nhưng tìm khắp nơi không thấy. Đi tìm ý nghĩa những đóa kèn này được không em?

- ….

Lời tỏ tình của anh giản dị như thế. Vậy mà từ đó em loay hoay đi tìm ý nghĩa những bông hoa loa kèn, loay hoay giải nghĩa tình yêu anh. Nhưng có những câu hỏi đâu cần tường tận trả lời.

Em dịu êm trong niềm vui bên anh suốt ngày dài tháng rộng, chẳng biết tơ trời vô tình hay hữu ý, ngày mình phải xa nhau để anh đi công tác nước ngoài hơn ba năm cũng là vào mùa hoa loa kèn nở, chỉ cần đếm ngược bằng phép bấm ngón tay cũng đã đến ngày kỉ niệm của đôi mình.

Hoa loa kèn em cắm để chờ anh…, Bạn trẻ - Cuộc sống, Hoa loa kèn, yêu thương, tháng tư, nhớ, du học

Em loay hoay đi tìm ý nghĩa những bông hoa loa kèn, loay hoay giải nghĩa tình yêu anh

Xa  anh, đóa loa kèn trong em cũng mềm yếu và mong manh lắm. Những giận hờn con gái khiến cánh hoa chao nghiêng như bắt nhịp lỗi mùa. Nhiều lúc, thấy hoa lặng lẽ neo bên đường giữa phố đông người, em cũng thấy lòng xanh xao cô đơn giữa bốn bề chộn rộn… Em hư quá phải không anh! Mail của anh, điện thoại của anh về đâu có bao giờ ngớt lời yêu thương trong đó. Cứ hoa loa kèn về, có bao giờ anh thôi chọc em về những lời giải tình yêu mà em khăng khăng là sẽ tìm được… Em đang lặng ngắm những cánh hoa trắng muốt này, bao giờ mới giải nghĩa nổi tình yêu anh?

Năm nay đã là mùa hoa loa kèn cuối cùng rồi anh nhỉ? Mùa loa kèn này anh chưa kịp ngắm, chỉ vài tháng nữa thôi là anh về. Hi vọng ngày đó còn có hoa nở muộn. Em đang cắm hoa đây, ngày ngày em cắm… Chụp ảnh gửi cho anh xem nữa.

- Em xinh hơn hay hoa xinh hơn?

- Ghen tị với hoa nữa à cưng?

- Xấu tính…

“Hoa loa kèn em cắm để chờ anh

Anh không đến từng nụ hoa cứ nở

Cứ hào phóng thả hương theo gió

Làm sao dồn bắt được mùi hương…”

Hoa loa kèn em cắm để chờ anh…, Bạn trẻ - Cuộc sống, Hoa loa kèn, yêu thương, tháng tư, nhớ, du học

Hoa loa kèn em cắm để chờ anh

Bạn em nói rằng đây là những câu thơ thương tiếc, nhưng em thì không nghĩ vậy, dồn bắt mùi hương cũng chính là dồn giữ yêu thương thôi. Với em, là dồn hết yêu thương để đợi anh về… Mùa Loa kèn cuối cùng mình xa nhau khiến lòng em xốn xang quá! Bất chợt đọc truyền thuyết về Jack – Chàng lính bỏ quên mất trái tim và Lilia – người vợ chung thủy, người mà trái tim đã hóa thân thành bông Loa kèn trắng dịu dàng, thủy chung, chờ đợi… Đó mới thực là Tình yêu. Bất chợt nghĩ rằng những bông hoa kia em sẽ chẳng cố thêm để tìm lời giải nghĩa, bởi tình yêu bên em vô hình mà luôn hiện hữu.

“Mơ… Em mơ về con đường nhỏ

Quanh lối mòn có hoa gạo nở

Chỉ mình em… bên anh… bên anh…

….

Tháng Tư về… Gió hát mùa hè…".

Tag: hoa cuoi, hoa loa ken, dam cuoi,  hoa cam tay, hoa cầm tay cô dâu, hoa cam tay cuoi, Hoa cô dâu, hoa cưới, hoa cuoi cam tay, hoa cuoi co dau, hoa dam cuoi, hoa loa kèn, hoa tươi, hoa đám cưới, lang hoa, đám cưới, hoa tuoi loa ken trang