Loading...
Hoa cuoi cam tay co dau hoa dong tien

Xem ảnh mở rộng

Hoa cầm tay cô dâu - đồng tiền

Mã hàng: 1122


Giá bán: 200,000 VND

Mô tả:

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc, nó còn mang một ý nghĩa khác là sự kỳ diệu huyền bí trong tình yêu, may mắn,ngây thơ, trong trắng, tinh khiết, nó mang đến chúng ta sự tươi sáng vui vẻ, hạnh phúc.

Mẫu hoa này cô dâu thường cầm trên tay trong ngày cưới, tặng người yêu, bạn bè.

Nguyên liệu:

- 6 hoa đồng tiền hồng.

- 5 hoa đồng tiền trắng.

- lá và các phụ kiện khác.

Note:

Vận chuyển có thể tính phí hoặc miễn phì tùy theo khu vực.

Để có mẫu hoa như bạn mong muốn và giá ưu đãi hơn, bạn nên có kế hoạch tặng hoa và đặt trước cho chúng tôi.

Ý Nghĩa Hoa Đồng Tiền:

Chi hoa đồng tiền hay cúc đồng tiền (danh pháp khoa học:Gerbera) L. là một chi của một số loài cây cảnh trong họ Cúc(Asteraceae).


Tên gọi Gerbera được đặt theo tên nhà tự nhiên học người Đức Traugott Gerber, một người bạn của Carolus Linnaeus.


Chi này có khoảng 30-100 loài sống hoang dã, phân bổ ở Nam Mỹ, châu Phi đại lục, Madagascar và vùng nhiệt đới châu Á. Miêu tả khoa học đầu tiên về chi Gerbera đã được J.D. Hooker thực hiện trong tạp chí thực vật Curtis năm 1889 khi ông miêu tảGerbera jamesonii, một loài ở Nam Phi được biết dưới tên gọi cúc Transvaal hay cúc Barberton.


Các loài trong chi Gerbera có cụm hoa dạng đầu lớn với cácchiếc hoa tia hai môi nổi bật có màu vàng, da cam, trắng, hồng hay đỏ. Cụm hoa dạng đầu có bề ngoài dường như là một bông hoa, trên thực tế là tập hợp của hàng trăm hoa nhỏ riêng biệt. Hình thái của các hoa nhỏ phụ thuộc nhiều vào vị trí của chúng trong cụm hoa.


Chi Gerbera rất phổ biến và được trồng làm cây trang trí trong các mảnh vườn hay được cắt để cắm. Các giống trồng tại vườn chủ yếu là lai ghép chéo giữa Gerbera jamesonii và một loài khác ở Nam Phi là Gerbera viridifolia. Giống lai ghép chéo này có tên khoa học là Gerbera hybrida. Hiện nay tồn tại hàng trăm giống khác nhau. Chúng dao động mạnh về hình dạng và kích thước hoa.Màu sắc có thể là trắng, vàng, da cam, đỏ hay hồng. Ở phần trung tâm của bông hoa đôi khi có màu đen. Thông thường trên một hoa các cánh hoa có thể có một vài màu khác nhau.

Hoa đồng tiền biểu trung cho sự tin tưởng và sự sôi nổi


Nếu bạn muốn chinh phục trái tim của một cô gái cá tính, tự tin và sôi nổi, hãy tặng cô ấy một chậu hoa đồng tiền. Những bông hoa màu hồng dễ thương vươn thẳng lên từ tán lá xanh thẫm thể hiện một cá tính độc lập những vẫn dịu dàng, mềm mại. Cánh hoa xòe rộng, màu sắc tươi sáng thể hiện sức sống mãnh liệt, sự nhiệt tình tuyệt vời.

Đặc biệt, hoa đồng tiền có thể nở quanh năm. Do cây dễ trồng và chăm sóc nên cô ấy chỉ cần tưới hoa cho cây ngày 1/2 lần là cây có thể cho hoa. Và dĩ nhiên, mỗi lần quan sát hoa nở, cô ấy sẽ nhớ đến bạn


Tag: hoa tuoi, hoa cuoi, dam cuoi, hoa cam tay, hoa cầm tay cô dâu, hoa cam tay cuoi, Hoa cô dâu, hoa cưới, hoa cuoi cam tay, hoa cuoi co dau, hoa dam cuoi, hoa dong tien, hoa tươi, hoa đám cưới, hoa đồng tiền, lang hoa, shop hoa, shop hoa TPHCM, shop hoa tươi, đám cưới, bo hoa dong tien, hoa tuoi dong tien, hoa dong tien trang, hoa dong tien hong, bo hoa tuoi co dau, hoa tuoi co dau, hoa tuoi cam tay.